Lợi ích của việc tự thiết kế thiệp cưới là gì? Làm cách nào để tự làm?

Bạn nghĩ sao khi bạn tự thiết kế thiệp cưới? Việc này vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm. Hãy tham khảo bài viết để biết những trang web giúp bạn thiết kế nhé!

Tự thiết kế thiệp cưới có lợi ích gì?

Hiện nay, tự thiết kế thiệp cưới đang trở thành xu hướng được nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn. Với cách tự thiết kế thiệp cưới này giúp mang lại nhiều lợi ích như:

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng

Không nhất thiết phải là những cặp đôi yêu thích công nghệ, bất kỳ cặp đôi nào cũng có thể chọn cách tự thiết kế làm thiệp cưới cho mình. Bởi đây nếu bạn không rành về công nghệ có thể lựa chọn các nhà in thiệp cưới và đặp làm. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể thiết kế

Lợi ích của việc tự thiết kế thiệp cưới là gì?
Lợi ích của việc tự thiết kế thiệp cưới là gì?

Nội dung làm thiệp online giống thiệp truyền thống

Cũng như thiệp truyền thống, thiệp cưới online sẽ có đầy đủ nội dung thông tin như vậy. Không những thế, với kiểu thiệp này các bạn có thể thỏa thích sáng tạo hình ảnh và hoa văn theo cá tính mỗi khách mời. Ngoài ra, thiệp cưới online giúp bạn chèn được nhiều hình ảnh đẹp và chi tiết nhất.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

So sánh về chi phí thì thiệp cưới online sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Bởi thiệp truyền thống thì các cặp đôi sẽ phải chọn loại giấy, kích thước giấy, mẫu thiệp, hoa văn và phụ kiện. Nhưng với thiệp online thì các cặp đôi có thể thỏa sức sáng tạo mà không lo về chi phí.

P00PLD - Magnolia - Peonies Wedding

Không những thế, với thiệp cưới online các bạn có thể gửi một cách nhanh chóng thay vì mất thời gian đi gửi. Đồng thời cũng không cần lo lắng thiệp sẽ bị gửi trễ tới tay khách hàng. Do đó, các bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn là thời gian.

DesignBold – tự thiết kế thiệp cưới

1. Chọn bố cục Thiệp cưới để bắt đầu thiết kế

Để lựa chọn kích thước thiệp cưới, các bạn thao tác như sau:

  1. Trên trang chủ của DesignBold, nhấp vào Tạo mới.
  2. Chọn Xem tất cả.
  3. Trong mục Sự kiện & Thiệp mời, chọn Wedding Invitation.

2. Thêm đường kẻ và biểu tượng

Để thêm những hình ảnh biểu tượng thú vị vào thiết kế:

  1. Bạn nhấp vào mục Tìm kiếm. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều chi tiết có thể áp dụng cho ấn phẩm của minh trong mục Đường kẻ và Biểu tượng.
  2. Nhấp vào thanh tìm kiếm và gõ từ khóa liên quan đến những bữa tiệc cưới để tìm được họa tiết phù hợp. Ví dụ, bạn có thể gõ từ khóa “hoa” hoặc “flower”, “cưới” hoặc “wedding”…
  3. Kéo thả hình thích hợp vào vị trí mà bạn muốn.

3. Thêm chữ

Bạn có thể thêm nội dung cho thiết kế của mình bằng cách:

  1. Nhấp vào Thêm chữ.
  2. Click chọn kiểu nội dung mà bạn muốn thêm (heading, subheading, body text), rồi kéo thả vào vị trí mà bạn muốn.
  3. Để chỉnh sửa nội dung, bạn chỉ cần nhấp vào phần nội dung cần chỉnh sửa và thay đổi theo ý bạn.

Nhấp vào Tải xuống để tải ấn phẩm của mình, tiến hành in

Những lưu ý để đặt thiệp cưới hoàn hảo - Tổ Chức Tiệc Cưới

Đọc thêm: Hướng dẫn làm thiệp cưới tại nhà chất lượng cho bạn

Một số trang khác làm thiệp cưới đẹp

Punchbowl.com – Tự làm thiệp cưới chuyên nghiệp

Punchbowl.com cho phép người dùng có thể thiết kế trực trực tiếp trên các mẫu thiệp cưới có sẵn của web bao gồm cả phong bì và thiệp mời bên trong. Bạn có thể thiết kế theo đủ các phong cách từ hiện đại đến cổ điển đến các chi tiết hoa lá cành khác hoặc thậm chí là chèn ảnh cô dâu chú rể vào đều được. Mọi thao tác đều được thực hiện một cách đơn giản với Punchbowl.com.

Wedivite.com – tự thiết kế thiệp cưới

Wedivite.com có đầy đủ các tính năng thú vị để thiết kế ra một tấm thiệp cưới đẹp. Khách mời sẽ nhận được thiệp mời và có thể chọn thêm thời gian của hôn lễ vào Google calendar. Thậm chí khách đến dự hôn lễ của bạn còn có thể xem hướng dẫn lái xe, yêu cầu các bài hát hay gửi một tặng cô dâu chú rể qua Paypal.

Paperlesspost.com – Thiết kế thiệp cưới đa phong cách

Paperlesspost.com mang lại nhiều thiết kế lời mời đám cưới online miễn phí mang phong cách hoài cổ, nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn có thể tạo một tấm thiệp mời bằng hình ảnh, chữ và màu sắc riêng tùy thích. Paperless Post còn cho phép khách mời để lại ý kiến đóng góp cho đám cưới.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn về những bước để có thể in thiệp cưới ngay tại nhà đơn giản và dễ làm theo nhất. Tuy nhiên để làm được bạn cần phải có kiến thức về thiết kế, phối màu và hoa văn.

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: thiepcuoinhameo.com, designbold.com, intietkiem.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *