Trang web tạo thiệp cưới online

Từ xư đến nay chắc hẳn chúng ta đã quen với việc gửi thiệp mời đám cưới đến người thân bằng những tấm thiệp bằng giấy. Nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại mà ngày nay việc thiết kế thiệp và gửi thiệp online đã ra đời. Và được nhiều người đón nhận cũng như sử dụng. Vì thế các trang web ra đời phục vụ cho nhu cầu thiết kế thiệp online của giới trẻ. Hãy cùng tìm hiểu các trang web tạo thiệp cưới online qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích của việc thiết kế thiệp online

Không bị gò bó bởi những cụ thể truyền thống, thiệp cưới online độc đáo, phá cách và tạo dấu ấn riêng của hai bạn. Ngày nay có nhiều công cụ miễn phí giúp các bạn dù không có trải nghiệm thiết kế thiệp cưới. Vẫn có thể thông minh kiểu thiệp cưới ấn tượng dành riêng cho mình.

Nếu Khách mời của bạn là những người trẻ thì thiệp cưới Trực tuyến sẻ hỗ trợ bạn tiết kiệm được thời gian và tiền của. Thay vì bạn phải vất vả ngồi viết thiệp cưới gửi đến tận tay từng người một. Hoặc nhờ những người bạn gởi giúp. Với thiệp cưới online bạn chỉ cần thiết kế mẫu thiệp ưng ý. Sau đó cần vài cái nhấp chuột là bạn có thể hoàn thiện Tất cả mọi thứ nhanh nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự thiết kế thiệp cưới

Các trang web tạo thiệp cưới online

1. Thiết kế thiệp cưới với Canva.

Canva.com là trang web cung cấp dịch vụ thiết kế Trực tuyến miễn phí hàng đầu. Với kho ảnh mẫu đã có sẵn cực kì nhiều hình ảnh đẹp và chất lượng cao. Bạn có khả năng tải hình của mình lên và hoàn toàn miễn phí

Sau khi đăng kí tài khoản tại Canva,. Bạn chỉ phải chọn mục “Wedding Invition” . Bạn có thể chọn lựa hàng trăm mẫu thiệp độc đáo theo nhiều cách điệu không giống nhau.

Việc thay đổi hình ảnh hay câu chữ hoàn toàn dễ dàng. Với hơn 130 fonts chữ và các loại bố trí độc đáo.

Một chú ý nhỏ cho Cô Dâu Chú Rể là đa số các fonts chữ là tiếng anh. Nên nếu bạn muốn thiết kế theo tiếng việt thì sẻ có ít lựa chọn hơn.

Một khi thiết kế xong bạn chọn “Dowload” để tại file vừa thiết kế với chất lượng cao về máy tính. Bên cạnh đó Canva cho phép người sử dụng share trực tiếp lên các trang xã hội. Như kênh Facebook, Twitter hoặc email.

2. Thiết kế thiệp online qua trang Wedivite

Trang web wedivite.com/ cho phép người dùng tạo hẳn một trang cưới riêng cho mình với phong phú chức năng thú vị. Khách mời sẻ nhận được thiệp mời. Và có khả năng chọn thêm thời gian hôn lễ vào Google calendar ( áp dụng lịch của google hỗ trợ bạn quản lý công việc bằng cách nhắc nhở khi sắp diễn ra một sự kiện đó). Thậm chí những khách mời của bạn có khả năng coi hướng dẫn đường đi dựa trên google map. Và có thể gởi quà tặng đám cưới qua Paypal (Cổng thanh toán điện tử thế giới).

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự thiết kế thiệp cưới

3. Thiết kế thiệp Trực tuyến qua trang Paperless Post

Giao diện trang paperlesspost với nhiều mẫu thiệp cưới đa dạng

Trang paperlesspost.com mang lại nhiều thiết kế lời mời đám cưới online không mất phí mang nhiều phong cách như: hoài cổ, nhẹ nhàng, tinh tế…. Bạn có khả năng tạo một tấm thiệp mời bằng hình ảnh của chính bạn. Fonts chữ và sắc màu tùy chọn theo ý yêu thích của bạn. Bên cạnh đó Paperless Post còn cho phép khách mời để lại ý kiến giúp sức cho đám cưới.

Với những trang web tạo thiệp cưới online hoàn toàn không mất phí trên mong rằng bạn sẻ tạo được một tấm thiệp cưới đặc biệt và ấn tượng dành riêng cho ngày cưới của mình. nếu bạn gặp vấn đề trong việc thiết kế thiệp cưới bạn có khả năng inbox cho mình theo thông tin bên dưới. Mình sẻ thiết kế không mất phí dành tặng riêng cho bạn.

4. Thiết kế thiệp Trực tuyến qua Freepik

Bên cạnh các trang website thiết kế chuyên về cưới, bạn hoàn toàn có thể tải các mẫu vector thiệp cưới về. Và tự thiết kế thêm. Điều này hết sức bình thường tốn thời gian và đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thiết kế, óc thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ có mẫu thiệp đúng ý nhất.

Freepik.com là một trong các nền tảng tải mẫu vector miễn phí với kho mẫu đồ sộ được không ít người sử dụng ham muốn. Bạn chỉ cần vào trang web, tìm kiếm “wedding invitation” và chọn lựa các file tải xuống. Nếu như lựa chọn được cách điệu cụ thểbạn cần phải chèn vào từ khóa tìm kiếm chẳng hạn như “vintage wedding invitation” (thiệp cưới cổ điển), “watercolour wedding card” (thiệp vẽ màu nước)…

Xem thêm: Top các mẫu thiệp cưới sang trọng

Với những trang web tạo thiệp cưới online hoàn toàn không mất phí trên. Mong rằng bạn sẻ tạo được một tấm thiệp cưới đặc biệt và ấn tượng dành riêng cho ngày cưới của mình. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc thiết kế thiệp cưới bạn có khả năng inbox cho mình theo thông tin bên dưới. Mình sẻ thiết kế không mất phí dành tặng riêng cho bạn.

 

  1. Lan Anh- tổng hợp
  2. Nguồn: (thiepcuoisangtrong/blog.marry)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *