Tổng hợp những mẫu thiệp cưới đơn giản không kém phần sang trọng

Xu hướng thiệp cưới đơn giản trong thời gian gần đây thương theo phong cách thiết kế đơn giản, tối giản nhất về màu sắc cho đến các họa tiết.

Các tiêu chí để tạo nên một mẫu thiệp cưới đơn giản

Thiết kế đơn giản tinh tế

So với thiệp cưới khác thì mẫu thiệp cưới này sử dụng thiết kế khá đơn giản chỉ dùng 1 vài chi tiết hoa văn kết hợp hài hòa với nhau và màu sắc đơn giản chỉ 1 gam màu chủ đạo là chính. Các chi tiết thiết kế đều mang một phong cách và ý nghĩa chủ đích riêng của nó.

Màu sắc

Với mẫu thiệp cưới đơn giản thì màu sắc sử dụng khá đơn giản chỉ 1 đên 2 gam màu. Thương những màu sắc nhẹ nhàng, sáng được sử dụng nhiều nhất.

Font chữ

Thay vì sử dụng các Font chứ nhiều chi tiết đường nét thì với mẫu thiệp cưới này sử dụng Font chữ đơn giản có mang phong cách “Tây” và bố trí hợp lý. Đặc biệt mẫu thiệp cưới này hoàn toàn ít chữ.

Gia công

Thương mẫu thiệp cưới này sử dụng công nghệ in tiên tiến hiện đại và chất liệu giấy cao cấp mới làm nổi bật của dòng thiệp cưới này.

Mẫu thiệp cưới đơn giản màu trắng

Có lẽ với những ai yêu thích sự tối giản, một tấm thiệp đơn giản, ít chi tiết như thế này là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Thay vì để tràn lan các chi tiết như họ tên bố mẹ nhà trai, nhà gái, ngày dương, ngày âm,… thì chỉ cần lựa chọn những thông tin cần thiết nhất, ví dụ như địa điểm, thời gian tổ chức lễ cưới, những lưu ý cần thiết nhất.

mau thiep cuoi don gian

Mẫu thiệp cưới đơn giản màu xanh dương

Xanh dương – vàng là bộ đôi màu sang trọng, lịch sự. Bởi vậy, trong các mẫu thiệp cưới hiện đại, tông màu này được sử dụng rất nhiều và phổ biến.

Tuy nhiên, nếu đám cưới của bạn lại là một đám cưới truyền thống với tông màu đỏ, thì hãy cân nhắc thật kỹ để không “lệch tông” với thiệp cưới nhé!

mau thiep cuoi don gian

Mẫu thiệp cưới Sunny

Chọn màu sắc rực rỡ như tình yêu của bạn với thiệp cưới được trang trí bằng hoa hướng dương này, lý tưởng cho một đám cưới mùa hè.

Mau-thiep-cuoi-don-gian-an-tuong-va-dep3

Mẫu thiệp cưới màu xanh

Màu xanh cây cỏ mang đến cho mọi người cảm giác thanh mát, yên bình và thoải mái. Bởi vậy, màu xanh lá cây trong nhiều năm gần đây đã được lựa chọn sử dụng nhiều hơn trong các đám cưới hiện đại, thay vì tông màu đỏ may mắn – nhưng tỏa ra đầy vẻ nóng nực.

mau thiep cuoi don gian

Mẫu thiệp cưới màu hồng

Màu hồng là màu tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Chẳng vậy mà người ta thường gọi “thiệp cưới” bằng cái tên “thiệp hồng”. Tông trắng – hồng cũng mang đến sự nhẹ nhàng, dịu dàng, đúng như những cảm xúc của mỗi người trong ngày cưới.

mau thiep cuoi don gian

Mẫu thiệp cưới đơn giản hình ảnh ba chiều

Một mô hình ba chiều là một cách tuyệt vời để hiện đại hóa thiệp mời đám cưới của bạn. Mẫu đám cưới cụ thể này có hai mặt, với mặt sau chứa thông tin về cách trả lời.

Mau-thiep-cuoi-don-gian-an-tuong-va-dep6

Tham khảo thêm: Ý Nghĩa Của Các Màu Sắc Thiệp Cưới Dành Cho Bạn

Mẫu thiệp cưới Gấp xếp

Mẫu thiệp cưới gấp bốn phần này là một cách tuyệt vời để có được tất cả thông tin của bạn về một lời mời, tiết kiệm chi phí và không phá vỡ ngân sách khi bạn có ngân sách đám cưới eo hẹp!

Chúng bao gồm 4 phần một mặt hoặc 8 phần với tùy chọn hai mặt, tất cả đều được cá nhân hóa với thông tin của bạn. Phần thông tin được cá nhân hóa hoàn toàn theo nhu cầu của bạn, vì vậy bạn có thể bao gồm thực đơn, quà tặng, chỗ ở, v.v.

Mau-thiep-cuoi-don-gian-an-tuong-va-dep9

Mẫu thiệp cưới đơn giản bông tuyết đầu tiên

Được thiết kế phối hợp với những bông tuyết đầu tiên. Nổi bật với những bông tuyết mỏng manh rơi trên tên được cá nhân hóa của bạn, ngày đặc biệt và chi tiết sự kiện kỷ niệm trên nền sương giá mùa đông.

Mau-thiep-cuoi-don-gian-an-tuong-va-dep15

Lời kết

Hi vọng với những mẫu thiệp cưới đơn giản trên giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong ngày trọng đại nhất của mình.

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: mimosawedding.net, hoanghaigroup.com, thiepcuoiphuongnam.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *