Những studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái đẹp nhất

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, chụp ảnh cưới có lẽ là vấn đề được các cặp đôi quan tâm nhiều nhất bởi album cưới sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi đến suốt cuộc đời. Đó còn là cách mà họ thể hiện câu chuyện tình yêu cũng như gu thẩm mỹ của mình. Vì vậy, để góp phần mang đến cho các bạn một đám cưới hoàn hảo, bài viết sẽ chia sẻ những studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái đẹp nhất sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng gần như cao nhất.

Xem thêm: Bật mí những kinh nghiệm lựa chọn Studio chụp ảnh cưới đẹp

Áo Cưới Hoài Thu – studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái

Những studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái đẹp nhất 1
Những studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái đẹp nhất

Áo Cưới Hoài Thu là studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái được những cặp đôi tin tưởng lựa chọn để mà chụp hình cưới. mang đến cùng với Áo Cưới Hoài Thu quý khách có thể chọn các phong cách và địa điểm chụp hình cho chính mình, rất có thể lựa chọn giữa những việc chụp hình vào nhà 1 cách êm ấm hoặc ngoại cảnh nên thơ hoặc hùng vĩ tới từ cuộc sống.

Lúc đến với Áo Cưới Hoài Thu các bạn sẽ không phải bận tâm về concept chụp hình bởi Thu Hoài luôn luôn cập nhật các xu hương mới mẻ nhất để những cặp đôi có các tấm hình cưới có sắc thái nhẹ nhàng, hiện đại cũng như đầy cảm xúc, nhằm tập ảnh của mình trở lên “Nghệ” và “Ấn tượng” hơn khi nào hết. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tại Áo Cưới Hoài Thu sẽ làm bạn hài lòng bởi thái độ phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 81 Lý Thường Kiệt, TT. Mậu A, Văn Yên, TP. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0967 122 012 & 0396 211 684

Fanpage: https://www.facebook.com/AoCuoiHoaiThuYenBai/

Ảnh Viện Áo Cưới Huyền Anh

Những studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái đẹp nhất 2
Những studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái đẹp nhất

Ảnh Viện Áo Cưới Huyền Anh nằm ở tại đại lộ Nguyễn Thái Học là 1 trong những top các studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái. Ảnh Viện Áo Cưới Huyền Anh mang đến cho nhiều bộ đôi phong cách và ngọt ngào cũng như nhẹ nhàng.

Đội ngũ chuyên viên tạiẢnh Viện Áo Cưới Huyền Anh tư vấn nhiệt tình, thân thiện đáp ứng người sử dụng sẽ cảm thấy thư giãn cũng như hài lòng.

Ảnh Viện Áo Cưới Huyền Anh trực tiếp cố gắng giảm thiểu túi tiền mang lại hôn lễ của người sử dụng bằng các event Tặng Kèm hay giảm giá đi kèm giống như khung ảnh cưới, trang điểm cô dâu, váy cô dâu, vest,… Hãy nhằm Ảnh Viện Áo Cưới Huyền Anh thuộc sự lựa chọn của gia đình khi bạn có dự định chụp hình cưới cùng với tình nhân của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 456 đường lớn Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0387 391 583 and 0965 858 969

Email: studiohuyenanh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Ảnh-Viện-Áo-Cưới-Huyền-Anh-1046152945464600/

Xem thêm:Các Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở TP HCM

Ảnh Viện Áo Cưới Memory

Những studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái đẹp nhất 3
Những studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái đẹp nhất

Ảnh Viện Áo Cưới Memory là 1 trong studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái rộng lớn, uy tín cũng như chuyên nghiệp hóa nhất trên Yên Bái, khi là địa điểm sự uy tín dành riêng cho các cặp đôi muốn làm cho 1 ngày trọng đại của cuộc đời trở nên thật sự lấp lánh lung linh cũng như hoàn chỉnh.

Nổi bật, Ảnh Viện Áo Cưới Memory trực tiếp tạo cảm nhận thư thái mang lại người tiêu dùng và chuẩn bị chăm sóc khiến cho bạn có được các tấm hình chân thực và giàu xúc cảm nhất nhằm ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ vào ngày hạnh phúc. Studio đem đến cho những bộ đôi nhiều sự chọn về địa điểm chụp ảnh, nhất là tại nhiều điểm cao điểm khét tiếng.

Trước lúc chụp, Studio tiếp tục tìm hiểu hy vọng của các bộ đôi từ đây tiếp tục tư vấn nhằm các bộ đôi có được album ảnh đúng giống như thiết kế và hy vọng của gia đình.

Ảnh Viện Áo Cưới Memory cam đoan từng album Ra đời từ studio đều mang trong mình một dấu ấn riêng của từng cặp đôi, các câu chuyện tình yêu của bọn họ cũng được khai quật triệt để gia công làm từ chất liệu chính tạo các album ảnh cưới đầy cảm giác. Nếu khách hàng muốn biến album cưới thành câu chuyện tình yêu của bạn thì hãy đến studio chụp ảnh cưới đẹp này nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 374 thành công, Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái
Điện thoại: 02163.865.866 – 0978.473.866
Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoimjn

Áo cưới Chỉnh Hạnh

Áo cưới Chỉnh Hạnh vốn là một studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái có lâu lăm kinh nghiệm lâu năm, bởi thế mà sau đây trực tiếp có tiện nghi dịch vụ rất là giỏi, Ngân sách lại thích hợp và luôn coi khách hàng là trọng điểm nhất.

Cùng với nhiều cố gắng không giảm giao lưu và học hỏi, cho đến nay Áo cưới Chỉnh Hạnh sẽ có một đội nhóm ngũ nhân viên chắc tay nghề và các nội thất hiện đại. nhằm mang lại các sản phẩm đẳng cấp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Lê Hồng Phong, TP Yên Bái

Điện thoại: 0916.499.428

Áo Cưới Bình Minh

Áo Cưới Bình Minh luôn chuẩn bị đánh dấu các khoảnh khắc tuyệt đối của gia đình bạn. Hãy tìm hiểu nhiều điều nhỏ nhoi đang làm mang lại cuộc sống giỏi đẹp hơn. nhiều khoảnh khắc ấy khi là các hạt vàng trên lối đi toàn sỏi đá. Nhằm ta nhận ra rằng “Cuộc đời là một điều kỳ diệu”.

Áo Cưới Bình Minh luôn cô gắng bỏ ra các gói dịch vụ hợp lý cùng những sự kiện khuyến mãi đi cùng để giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc lựa chọn và thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của gia đình bạn.

Đồng thời đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa, có kinh nghiệm lâu năm, Áo Cưới Bình Minh sẽ khiến cho bạn định hình được style tự sướng cưới của mình nếu bạn vẫn còn đấy do dự về điều ấy.

Hãy cứ an tâm, Áo Cưới Bình Minh sẽ khiến cho bạn hoàn thành bộ hình ảnh cưới đi theo một cách hoàn hảo nhất. Lấy tận lực khiến nền tảng, sự lòng tin cũng như hài lòng của khách hàng cũng là niềm vui của Áo Cưới Bình Minh, bởi Áo Cưới Bình Minh hiểu, khoảnh khắc ấy khi là nổi bật cũng như vô giá!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TT. Yên thế, Lục Yên, TP. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0975 707 780 & 0977 570 389

Email: aocuoibinhminhyb@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoibinhminhlucyen

Romeo Bridal

Romeo Bridal- studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái cùng với phong cách chụp ảnh tự nhiên mang đến các tấm hình thu hút. Đội ngũ nhiếp ảnh, stylist cũng như trang điểm chuyên nghiệp hóa, style nhằm các bạn sở hữu nhiều tấm hình nghệ thuật đẹp, chuyên nghiệp hóa.

Cho với Romeo Bridal, bạn sẽ yên tâm vì sau khi đăng cam kết đặt chỗ và chọn ngày chụp thì studio tiếp tục giúp đỡ bạn lo các công việc còn lại như áo cưới, hoa cưới, địa điểm chụp để giúp đỡ bạn lưu giữ nhiều giây phút đẹp nhất.

Romeo Bridal luôn tìm tòi và xây dựng nhiều hình mẫu áo cưới đa dạng, phong cách từ trang phục cổ xưa cho tới hiện đại được nhấn nhá bằng các mặt đường ren, nhiều Color, size, nhiều hình tiết họa đồ mới lạ, phong phú tha hồ cho bản thân mình lựa chọn nhằm khoác lên mình thật ấn tượng và nổi bật.

Mỗi bộ hình ảnh Romeo Bridal phát hành trực tiếp khi là câu chuyện tình yêu của những bộ đôi được hình ảnh hóa, ngắm trong dâu rể tiếp tục đánh thức kỷ niệm nồng cháy thời “fall in love” của nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 186 Đinh Tiên Hoàng, TP. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại:

  • Lễ tân – CSKH: 0978 672 505 and0904 888 559
  • Photoshop: 0974 756 569
  • quản lý: 0936 684 000

Email: romeobridal.186@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Romeobridal/

Ảnh Viện Áo Cưới Paris – Yên Bái

Ảnh Viện Áo Cưới Paris – Yên Bái là 1 studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái được nổi tiếng cũng như yên mến trên Yên Bái. Mang lại cùng với Ảnh Viện Áo Cưới Paris quý khách tiếp tục nhạn được sự chăm sóc cũng như chăm sóc nhiệt tình từ đội nhũ chuyên viên. Người tiêu dùng và chuyên viên của Ảnh Viện Áo Cưới Paris rất có thể trao đổi cùng với nhay về ý tưởng để buổi chụp ảnh diễn ra suôn sẻ hơn.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia của Ảnh Viện Áo Cưới Paris chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm lâu năm là vấn đề thu hút người tiêu dùng. Tại đây thường xuyên có những chương trình giảm giá và nhiều combo trong chụp ảnh cưới với mục đích khi là giảm thiểu túi tiền cho các bộ đôi. Nếu bạn đang xuất hiện dự định chụp hình cưới hãy liên hệ Ảnh Viện Áo Cưới Paris tại con đường Điện Biên, Yên Bái ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 270 đường Điện Biên, TP. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0915 417 407

Fanpage: https://www.facebook.com/parisyenbai/

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Ảnh viện áo cưới Lê Hưng

Ảnh viện áo cưới Lê Hưng là một trong studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái rộng lớn, độ tin cậy và chuyên nghiệp nhất trên Yên Bái, khi là vị trí độ tin cậy dành riêng cho các bộ đôi muốn khiến cho một ngày trọng đại của cuộc đời trở thành thiệt sự lung linh và hoàn thiện.

Nổi bật, Lê Hưng luôn tạo nên cảm thấy sảng khoái mang lại khách hàng và sẵn sàng chăm sóc giúp cho bạn nhận được nhiều tấm hình chân thật cũng như giàu xúc cảm nhất để đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ vào ngày hạnh phúc.

Studio mang lại cho các bộ đôi nhiều sự lựa chọn về địa điểm chụp ảnh, đặc biệt trên các điểm cao điểm khét tiếng. trước khi chụp, Studio tiếp tục tìm hiểu hy vọng của các bộ đôi từ đây sẽ tư vấn nhằm các bộ đôi nhận được bộ ảnh đúng như ý tưởng và mong muốn của các bạn.

Ảnh viện áo cưới Lê Hưng cam kết mỗi album Ra đời từ studio đều mang 1 dấu ấn riêng của mỗi bộ đôi, các câu chuyện yêu đương của bọn họ đã được khai thác triệt để triển khai làm từ chất liệu chính tạo nên các bộ ảnh cưới đầy cảm xúc. Nếu như bạn muốn biến album cưới thành câu chuyện yêu đương của mình thì hãy đến studio chụp ảnh cưới đẹp này nhé.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 60 Điện Biên, TP. Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 0912 185 668 and 0858 073 999 và 0335 896 896
Email: LeeHungstudioPG103@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/LeHungPG03/

ANAN Studio

ANAN Studio là một trong những studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên bài bản, chắc chắn ANAN tiếp tục mang đến cho nhiều bộ đôi các khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu, mà nơi đc đánh dấu rõ ràng nhất chính là trên từng trang ảnh cưới, tất cả khoảnh khắc vào ngày trọng đại, từ lúc trang điểm, make up, làm tóc, cho tới khi mặc lên mình bộ váy cưới lộng lẫy sẽ đều đc lưu lại, như một phần kỉ niệm luôn ghi nhớ về sau.

Với phong cách hướng đến là sự việc tự nhiên, nhẹ nhàng cũng như tràn trề sức ở của bộ đôi đang hạnh phúc, ANAN Studio sẽ thuận tiện có được vị trí bền vững trong tâm quý khách trẻ cũng như đang được mỗi bước chắc chắn mình khi là studio chụp ảnh cưới đẹp tại đây.

Đặc biệt, ANAN Studio luôn nói chưa với sự rập khuôn, tẻ nhạt, nhằm mang tới cho nhà đầu tư các phục vụ mới mẻ và hoàn hảo nhất, để bất kỳ phải trầm trồ khen ngợi trước tập hình ảnh cưới của lý tưởng của các bạn. Nếu bạn đang tìm cho chính mình một studio chụp ảnh cưới đẹp, tiện nghi để lưu giữ lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ vào cuộc đời mình thì hãy ghé gần ANAN studio nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 403 Điện Biên, Yên Ninh, TP. Yên Bái, Yên Bái

Điện thoại: 0943 262 637 và 0388 058 466 & 0827 981 212

Fanpage: www.facebook.com/ananweddingstudio/

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Jutkin Studio

Jutkin Studio khi là cửa ngõ hình chụp hin hf cưới tại yên bái đưa đến cho quý khách hàng Dùng thử về ảnh độc đáo cũng như tốt nhất. Mang đến với Jutkin Studio tọa lạc tại 360 chiến thắng, Yên Bái bạn sẽ có được sụ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên của Jutkin Studio.

Jutkin Studio đem lại đến người tiêu dùng các phục vụ như:

  • Chụp hình cưới
  • Tự sướng phóng sự cưới, đám hỏi
  • Chụp ảnh chương trình, hội nghị hội thảo
  • Chụp ảnh trẻ con baby
  • Chụp ảnh thời trang nước ngoài cảnh và của nhà

Sự đa dạng này tiếp tục làm cho người sử dụng mang đến với Jutkin Studio không cần mất quá nhiều thời điểm cho việc tổ chức hôn lễ của gia đình để tập tập xuất hiện nhiều tấm hình cưới tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2 – 360 thành công – Yên Bái

Hotline: 0967.136.751

Facebook: https://www.facebook.com/jjutkin.photographer/

Lời kết

Với bài viết trên chúng mình đã đưa ra những gợi ý về các studio chụp ảnh cưới ở Yên Bái, hi vọng rằng các bạn luôn tỏa sáng một cách ấn tượng nhất trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời với những Studio trên tại TP Yên Bái nhé. Chúc các bạn có những khoảnh khắc thật tuyệt vời!

Kha My – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo (tuart.net, vn.alongwalker.co, toplist.vn, www.topwedding.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *