Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả và những điều bạn cần biết

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả hiện nay, để đám cưới được diễn ra đẹp mắt, nhiều người chọn hình thức thuê dịch vụ bưng quả đám cưới thay vì nhờ người nhà hoặc bạn bè thực hiện công việc này. Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích khi thuê dịch vụ bưng quả.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả đám cưới là gì?

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả đám cưới còn được gọi là dịch vụ bê tráp cưới hỏi. Dịch vụ này cung cấp nhân sự cả nam và nữ để bưng các quả sính lễ cưới từ nhà trai sang nhà gái trong ngày cưới. Số lượng nhân sự bưng quả của nhà trai và nhà gái phải bằng nhau. Trước khi rước dâu, hai bên phải thống nhất số lượng người để tiến hành trao và nhận quả trong ngày cưới

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả cho người mới
Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả đám cưới là gì?

Công ty cung cấp dịch vụ bưng quả ngoài việc cung cấp nhân sự, thì họ còn có trang bị cả đồng phục cho dàn bưng quả nam và nữ nữa. Tùy thuộc vào trang phục của cô dâu và chú rể trong ngày cưới, mà người sử dụng dịch vụ có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ bưng quả phải cho đội bưng quả mặc đồng phục áo dài hay quần tây áo sơ mi để phù hợp với trang phục của cô dâu và chú rể.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả giới trẻ cần nên lưu ý:

Đội bưng quả nhà trai sẽ phải có mặt tại nhà trai để nhận tráp từ bên nhà trai và đi theo đoàn xe rước dâu đến bên nhà gái.

Ngược lại, đội bưng quả của bên nhà gái thì được bố trí đợi sẵn bên nhà gái chờ đoàn rước dâu của nhà trai qua. Sau khi đoàn rước dâu đến nơi thì chú rể sẽ dẫn đầu đoàn, theo sau là dàn bưng quả nhà trai sẽ đến cửa nhà gái.

Hai đội bưng quả của  nhà trai và nhà gái sẽ xếp thành 2 hàng đối diện với nhau để tiến hành trao quả sính lễ.

Sau khi mâm quả được trao hoàn tất và mang vào trong nhà thì nhiệm vụ của đội bưng quả của nhà trai và nhà gái cũng kết thúc.

>>>Xem thêm :Điểm Danh Những Địa Điểm May Áo Dài Cưới Đẹp Nhất TPHCM

Những người bưng quả trong đám cưới cho bạn là ai?

Trang trí lễ gia tiên tông màu vàng. | Đám cưới, Trang trí, Đính hôn
Những người bưng quả trong đám cưới cho bạn là ai?

Đa số các nhà cung cấp dịch vụ bưng quả cưới hỏi đều tuyển dụng các bạn sinh viên để làm công việc này. Họ ưu tiên tuyển dụng những sinh viên có ngoại hình và vóc dáng tương đối đẹp và đồng đều nhau để bưng cưới hỏi cho khách hàng.

Đa số nhân sự bê tráp là sinh viên

Ưu điểm khi thuê dịch vụ bưng quả đám cưới

Ưu điểm đầu tiên khi thuê dịch vụ bưng quả chính là nhân sự lúc nào cũng sẵn sàng. Cho dù bạn cần bao nhiêu người bưng quả thì bên dịch vụ cũng sẵn sàng đáp ứng được.

Ưu điểm thứ hai là về trang phục, nếu thuê dịch vụ bưng quả, bạn không cần phải lo lắng về trang phục cho đội bưng quả. Các công ty cung cấp dịch vụ bưng quả đều trang bị đồng phục cho đội ngũ của mình. Như đã nói trên, tùy theo yêu cầu của cô dâu chú rể mà đội bưng quả có thể mặc áo dài, áo đầm hoặc áo sơ mi cho phù hợp với lễ cưới

Ưu điểm tiếp theo là tính đồng đều. Các công ty có thể cung cấp cho bạn đội bưng quả có chiều cao và thể hình đồng điều. Đội hình này lên hình cưới sẽ rất là đẹp.

Dịch vụ bưng quả thường được trang bị sẵn đồng phục

Một ưu điểm nữa đó chính là các bạn bưng quả bên dịch vụ là những người thường xuyên bê tráp cưới, bưng quả đám cưới vì thế họ có kinh nghiệm trong công việc này. Điều này giúp bạn tránh được các sự cố như làm đổ, làm rớt quả cưới, tráp cưới trong quá trình di chuyển

Nhược điểm khi thuê dịch vụ bưng quả đám cưới

Nhược điểm đầu tiên chính là về chi phí. Bạn cho thuê dịch vụ bưng quả đám cưới điều đó chính là bạn phải tốn một khoảng ngân sách cưới để chi trả cho dịch vụ này.

Nhược điểm thứ hai là về sự thân thiện và vui vẻ. Các nhân sự bưng quả do dịch vụ cung cấp là những người làm công việc vì tiền, vì lương. Vì thế họ chỉ hoàn thành công việc được giao. Họ không có cảm xúc, không hòa nhập vào đám cưới của bạn. Niềm vui của gia đình bạn và của bạn đối với họ không có ý nghĩa gì cả. Trái lại, nếu bạn chọn những bạn bè, anh chị em bưng quả cho bạn trong ngày cưới, thì đối với họ ngày cưới của bạn cũng là một ngày vui đối với họ. Đó là dịp họ giúp bạn bưng quả, là dịp họ gặp mặt những bạn bè thân quen, là dịp để họ chúc phúc và hòa chung niềm vui với bạn.

>>>Xem thêm: Địa điểm tổ chức đám cưới đẹp

Giá thuê dịch vụ bưng quả đám cưới

Trang trí lễ Gia Tiên tông Gold ánh kim - Sinh nhật Nha Trang
Giá thuê dịch vụ bưng quả đám cưới

Tùy thuộc vào từng vùng miền mà giá thuê dịch vụ bưng quả đám cưới có thể chênh lệch nhau một chút. Nhưng nhìn chung thì sự chênh lệch này không nhiều.

Theo khảo sát một số nhà cung cấp dịch bê tráp cưới hỏi và bưng mâm quả thì có mức giá là từ 100.000 đồng/người cho đến 150.000 đồng/người.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về Kinh nghiệm thuê dịch vụ bưng quả. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách ghi thiệp cưới

Mỹ Phương-tổng hợp

Tham khảo ( webdamcuoi, thuebome, … )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *