Hướng dẫn cách tạo thiệp cưới điện tử

Hướng dẫn cách tạo thiệp cưới điện tử

Từ xưa đến nay chắc hẳn chúng ta đã quen với việc gửi thiệp mời đám cưới đến người thân bằng những tấm thiệp bằng giấy. Nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại mà ngày nay việc thiết kế thiệp và gửi thiệp online đã ra đời. Và được nhiều người đón nhận cũng như sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn cách tạo thiệp cưới điện tử qua bài viết sau đây nhé.

1. Thiệp mời đám cưới điện tử là gì?

Ngày nay, các đám cưới đã dần điều chỉnh theo cách điệu hiện đại hơn. Không để lại dựa vào phong tục truyền thống quá là nhiềuThiệp mời đám cưới điện tử đang dần trở thành xu thế được nhiều cặp đôi trẻ ham thích.

Thiệp mời đám cưới điện tử là gì?

Thiệp mời đám cưới điện tử là tấm thiệp được thiết kế trên các nề tảng website. Bại đây bạn có khả năng thỏa sức sáng tạotạo ra những chiếc thiệp mời mà mình thích. Sau đấy bạn gửi thiệp mời qua mail để thông cáo về đám cưới của bạn với những người thân và bạn bè ở xa.

Việc dùng thiệp mời đám cưới điện tử sẽ giúp hai bạn và bạn bè, người thân của mình tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Thay vì bạn phải vất vả viết thiệp cưới. Và gửi đến tận tay những người bạn, người thân, bây giờ bạn chỉ phải ngồi ở nhà thiết kế một mẫu thiệp đẹp và bằng một cú nhấp chuột, Tất cả mọi thứ đã hoàn tất.

Xem thêm: Top các mẫu thiệp cưới sang trọng

Tự tạo thiệp cưới online với Canva

Bước 1: Tạo một account miễn phí tại website của Canva

Đây chính là một trang web cho phép bạn thiết kế bất cứ gì online. Có không hề ít template đồ họa như banner, poster,… và tất nhiên có cả hàng ngàn mẫu thiệp cưới Trực tuyến. Điều hay nhất đó là trang website này có giao diện tiếng Việt rất dễ dàng để sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là điền email và chọn một khẩu. Sau đó thêm 1 bước dễ dàng nữa là confirm qua đường link Canva gởi trong email.

Sau đấy, bạn có khả năng chọn thông tin bất kì để tiếp tục thiết kế thiệp cưới online của mình. Tuy vậy hãy bạn chọn Thư mời – để có nhiều mẫu thiệp cưới nhất.

Tự tạo thiệp cưới 1

Tự-tạo-thiệp-cưới-2

Bước 2: tìm cho bản thân một template đẹp.

Thanh điều khiển ở phía bên trái có không hề ít tab: Bố cục, thành phần, văn bản, tải lên.Nếu như bạn không rành về thiết kế lắm,. Hoặc không muốn tốn thời gian thì hãy chọn 1 template đã có sẵn. Trong template có sẵn các thành phần, bạn chỉ việc thay nội dung của bạn vào thôi.

Tự-tạo-thiệp-cưới-3

Có một điều lưu ý là một số template bạn sẽ phải mất tiền mua khi downnload về. Giá của nó khoảng 1$ – số tiền rất nhỏ cho một chiếc thiệp cưới online.

Ngoài ra, bạn có khả năng tải ảnh của mình lên làm background như Pixel làm phía dướinếu đã liên kết tài khoản, bạn có khả năng tải từ kênh Facebook của mình. Khá dễ đúng không nào.

Dung lượng ảnh bạn nên để dưới 1 mb sẽ dễ cho việc upload hơn.

Thiệp-cưới-online

Sau khi tải lên, bạn có khả năng tùy chỉnh nhiều filter màu để hợp hơn với thiết kế của bạn.

Bộ-lọc-trong-thiết-kế-thiệp-cưới-online

Bên cạnh đó, bạn có thể vào phần tùy chọn gia tăng để tùy chỉnh sâu hơn ảnh của mình (độ sáng, fade, độ rực rỡ…)

Xem thêm: Các mẫu thiết kế thiệp cưới mới nhất

Bước 3: Xuất file – và có ngay một tấm thiệp cưới online.

Mt khi xong những bước kể trên, bây giờ tất cả những gì bạn phải cần làm là ấn vào nút tải xuống. Bạn có thể tùy chọn định dạng PDF hoặc JPEG.

Tải-xuống-thiệp-cưới-online

Có một điểm hạn chế cho việc tạo thiệp cưới online không mất phí trên canva đấy là có ít các font chữ hỗ trợ tiếng Việt. Bạn có khả năng tải font tiếng Việt từ máy tính lên websiteViệc này sẽ tiêu tốn của bạn một ít tiền. Tuy nhiên đừng lo, bạn hoàn toàn có khả năng sử dụng thử không mất phí tất cả tính năng trong 30 ngày trước khi phải đóng phí.

Nếu như thiệp cưới Trực tuyến không làm bạn thấy thỏa mãn, Pixel có bài hướng dẫn 3 bước giản đơn tự tạo website cưới. Điểm ưu việt hơn đó là website cưới không những hoàn toàn giúp đỡ font chữ tiếng Việt. Mà nó còn giúp bạn quản lý tất cả đám cưới của bạn một bí quyết giản đơn.

Xem thêm: Chọn size phù hợp cho thiệp cưới

Lan Anh- tổng hợp

Nguồn:( wedding.celeb.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *