Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ mang đến trang web không chỉ giá cả hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng, hỗ trợ các doanh nghiệp thu hút lượng truy cập và khách hàng tiềm năng cho công ty. Ngoài ra trang web còn là kênh phân phối sản phẩm dịch vụ hữu hiệu, tốn ít chi phí duy trì nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong công tác bán hàng. 

Thế nào là dịch vụ thiết kế web giá rẻ? 

Dịch vụ thiết kế trang web giá rẻ không đơn thuần chỉ là làm web với chi phí rẻ bất chấp. Đối với Gleads, mức giá rẻ có thể được dịch nôm na là “hợp lý” và không đem lại các chi phí phát sinh khác cho doanh nghiệp. Một trang web tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp là trang web chạy ổn định và đảm bảo khả năng sinh ra cơ hội cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp đó. Thay vì làm ra một trang web giá rẻ nhưng không đảm bảo tốc độ tải trang, độ ổn định của trang, tiềm năng bảo mật của trang vốn chắc chắn sẽ làm thất thoát chi phí bảo trì sửa chữa về sau và tiềm tàng khả năng làm mất đi những dữ liệu quan trọng của công ty thì việc làm nên một trang web ổn định, sử dụng tốt từ đầu sẽ đảm bảo về độ tin cậy của trang cũng như đảm bảo nguồn chi phí dự toán thành lập website cho doanh nghiệp.

Tại sao phải thiết kế trang web giá rẻ?

Một trang web giá rẻ sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp như một phương tiện hữu hiệu để thu hút khách hàng tiềm năng thông qua kênh online, ngoài ra còn là công cụ để chuyển đổi khách hàng trong các hoạt động chạy quảng cáo. 

Ngoài ra, các trang web giá rẻ được lựa chọn để doanh nghiệp thử nghiệm các phương án đối với website, vì vậy cần tối ưu giá hợp lý để kiểm định chất lượng. Hiểu được điều đó, Gleads sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thiết kế trang web với mức đầu tư tối ưu để khách hàng vừa có một trang web chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-web-gia-re

Gleads – Nhận thiết kế website giá rẻ với chất lượng “không rẻ” 

Gleads là một agency digital marketing chuyên nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực từ thiết kế website cho đến quảng cáo Google, Facebook và tối ưu SEO dưới đa dạng hình thức. Đến với Gleads, quý doanh nghiệp sẽ nhận được các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất bao gồm:

Hỗ trợ người thiết kế và tối ưu UI/UX 

Tại Gleads, chúng tôi sở hữu đội ngũ design in house với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng sao cho hợp lý. Để một trang web hoạt động hiệu quả, việc tối ưu UI/UX sẽ đảm bảo vị trí các nút chức năng, cách phân bổ văn bản nội dung hợp lý và thuận mắt nhìn tự nhiên của người dùng. Từ đó người xem sẽ có xu hướng theo dõi nội dung trên trang nhiều hơn và có thiện cảm với thương hiệu thông qua trang web hơn. Nhiều người lầm tưởng rằng một trang web giá rẻ sẽ không cần chú trọng vào UI/UX, nhưng chỉ khi trang đó không chú trọng đến người xem. Người xem là mục tiêu chính và là đối tượng cốt lõi của trang web, nếu trang web không chú trọng vào UI/UX thì sẽ không sinh ra lợi thế cho doanh nghiệp, làm thất thoát chi phí đầu tư website. 

Hỗ trợ tối ưu trang web cho nhiều nền tảng 

Hiện nay, website không đơn thuần chỉ được truy cập thông qua máy tính, thậm chí ở một số lĩnh vực người dùng truy cập trang web thông qua điện thoại còn nhiều hơn so với trên nền tảng laptop, PC. Vì thế, việc trang web được tối ưu hiển thị đa dạng giao diện cho đa dạng thiết bị, đạt chuẩn responsive web là rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của thương hiệu và độ chuyên nghiệp, chỉn chu của doanh nghiệp. 

Hỗ trợ tối ưu hoá trên công cụ tìm kiếm 

Đến với Gleads, bạn sẽ được hỗ trợ tối ưu hoá SEO bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, tuỳ theo gói dịch vụ chúng tôi sẽ có các gói tối ưu khác nhau. Tuy nhiên, dù ở mức giá nào Gleads vẫn sẽ đảm bảo các yếu tố SEO cơ bản luôn được đảm bảo trên web để doanh nghiệp có thể tối ưu sâu hơn về sau này.

Đặc biệt, các yếu tố SEO cơ bản sẽ được tối ưu trong các trang đích của website, các yếu tố như meta title, meta description, schema, đặt URL,… sẽ được tối ưu ngay từ bước đầu tạo lập web. 

Việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm sẽ là nền tảng thúc đẩy sự phát triển của website phổ cập rộng hơn đến nhiều người xem, đặc biệt là các đối tượng mục tiêu của trang web vốn chắc chắn sẽ tìm kiếm các từ khoá liên quan đến lĩnh vực mà trang đang hoạt động. Vì thế, việc tối ưu SEO sẽ giúp cho trang web khai thác tốt hơn ở nền tảng web và trở thành món đầu tư xứng đáng cho doanh nghiệp. 

Quy trình thực hiện website giá rẻ Gleads 

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ Gleads được làm theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng website từ cốt lõi cho đến vẻ ngoài thông qua các bước sau:

Đầu tiên, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng nghiên cứu, bàn bạc các lựa chọn cho trang web để tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố quan trọng cho một website hoạt động ổn định. Sau khi đã cùng thống nhất với khách hàng, đội ngũ chúng tôi sẽ bắt đầu bước tiếp theo. 

Khi đã ký kết với khách hàng, đội ngũ Gleads sẽ bắt đầu thực hiện website từ khâu thiết kế sơ bộ UI/UX, sau đó chúng tôi sẽ code web dựa trên nền tảng mà khách hàng yêu cầu và tối ưu SEO cơ bản ngay khi đang thực hiện web. 

Khi hoàn tất các quá trình tạo lập trang web, đội ngũ của chúng tôi sẽ bắt tay vào quá trình thử nghiệm trang web từ A-Z, kiểm tra từ phần mã nguồn cho đến giao diện và tính năng để trang web không tồn đọng lỗi, đảm bảo chất lượng khi giao cho khách hàng. 

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, chúng tôi sẽ bắt đầu bàn giao cho khách hàng toàn bộ trang web, kể cả mã nguồn. Chúng tôi cùng với đó sẽ hướng dẫn khách hàng điều khiển website để chắc chắn quý doanh nghiệp luôn sử dụng trang web ổn định.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *