Các mẫu thiết kế thiệp cưới mới nhất

Thiệp cưới là một trong những thứ cần thiết để chuẩn bị cho ngày trọng đại của tất cả các cặp vợ chồng. Thiệp cưới như một giấy mời người thân đến chung vui vào ngày hạnh phúc nên được các cặp vợ chồng lựa chọn rất kĩ. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế thiệp cưới mới nhất qua bài viết sau đây nhé.

Thiệp cưới là gì? Phôi thiệp cưới là gì?

Không ít người đã nghe đến thiệp cưới, thiệp mời cưới. Tuy nhiên có lẽ khái niệm phôi thiệp cưới còn khá mới lạ.

Định nghĩa thiệp cưới là gì?

Thiệp cưới là một ấn phẩm in ấn được thực hiện trên chất liệu giấy cứng. Thiệp cưới hay thiệp mời cưới, thiệp mời… được xem là là lời mời từ phía 2 bên thông gia gửi đến khách mời. Khi in thiệp cưới sẽ có đầy củ các nội dung bố mẹ 2 bên, thông tin về cô dâu chú rể. Đi cùng với đó cần thiết là thời gian, địa điểm tổ chức tiệc mời đám cưới.

Khác với ngày xưa, thiệp mời cưới ngày nay còn là nơi để các cặp đôi biểu hiện cách điệu, niềm hạnh phúc, vui mừng của họ khi được về chung đôi.

Phôi thiệp cưới

Phôi thiệp cưới là thuật ngữ được sử dụng trong dịch vụ in ấn. Từ định nghĩa thiệp cưới là gì, hiểu giản đơn thì phôi thiệp cưới chính là những mẫu thiệp được in với màu sắc, kích thước đã có sẵn. Cô dâu chú rể chỉ cần thay đổi phần nội dung thông tin cho phù hợp với trường hợp là được.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ghi thiệp cưới

Vai trò của in thiệp cưới là gì?

Không bỗng dưng và thiệp cưới trở nên một trong các nhân tố chủ lực trong đám cưới. Bên cạnh việc chụp ảnh cưới, trang trí lễ cưới, chọn nơi tổ chức tiệc… thì in thiệp cưới vẫn là việc các cặp đôi dành ra thời gian quan tâm.

Thay lời mời từ hai bên gia đình

Như đã đề cập ở trên khi nói về thiệp cưới là gì, thiệp mời cưới được xem là lời mời của hai bên gia đình gởi đến khách mời, anh em, bạn bè gần xa. Để họ hiểu được về đám cưới và đến chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương.

Thiệp cưới biểu hiện cho lời mời của gia đình với những người bạn, quan khách

Hơn thế nữa, thiệp cưới còn thể hiện được sự trân trọng đối với người được mời. Vì vậy mà trong quá trình xác định in thiệp cưới luôn phải chỉn chu, cẩn thận, tránh sai sót.

Thể hiện niềm hạnh phúc của cặp đôi

Bạn biết không tại sao thiệp cưới thường sở hữu màu đỏ không. Vì theo khái niệm về sắc màu, màu đỏ mang đến sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. Vì thế nên mà một tấm thiệp cưới là biểu hiện cho niềm hạnh phúc lứa đôi. Biểu hiện phần nào cá tính, phong cách của cô dâu chú rể.

Thiệp cưới in ảnh biểu hiện tình yêu của cặp đôi

Với khái niệm hiện đại, giá in thiệp cưới không bó hẹp trong phạm vi màu đỏ nữa mà đa dạng màu sắc hơn. Những tấm thiệp giản đơn với màu sắc nhẹ nhàng thể hiện sự tinh tế, bình dị. Phá cách hơn với những màu sắc nổi bật thì đem tới sự tươi mới, sôi nổi. Hay như các loại thiệp cưới phong cách vintage thì lại vương vấn nét mộc mạc hoài cổ… Nhưng tất cả đều toát lên được niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến của các cặp đôi lúc được sánh bước bên nhau vào ngày cưới. Khi đến với in Hà nội,bảng báo giá in ấn sẽ được cập nhật nhanh và chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự thiết kế thiệp cưới

Bổ sung nội dung đến khách mời

Thông tin thiệp cưới từ xưa đến thời điểm hiện tại đều có thông tin bố mẹ 2 bên, tên cô dâu chú rể. Bên cạnh đó là thông tin ngày giờ, địa điểm nơi tổ chức tiệc để khách mời đến dự.

Đặc biệt nhất, các cặp đôi có khả năng yêu cầu thêm về quần áocách ăn mặc… của khách mời khi đến dự. Giá in thiệp cưới cũng không thay đổi.

Các mẫu thiết kế thiệp cưới mới nhất.

Xem thêm: Những cửa hàng in thiệp cưới đẹp

Lan Anh- tổng hợp

Nguồn: (inhanoi.net/akinavn.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *