Các mẫu thiệp cưới đẹp đơn giản

Thiệp cưới là một yếu tố hầu như không thể thiếu trong mỗi lễ cưới. Thiệp cưới là phần đầu tiên cần chuẩn bị cho ngày trọng đại của các đôi uyên ương. Vì thế thiệp cưới được các cặpp đôi lựa chọn rất kĩ. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiệp cưới đẹp đơn giản hot nhất hiện nay.

Vai trò của thiệp cưới

1. Thay lời mời hai bên gia đình

Thiệp cưới là lời mời trân trọng nhất của hai bên gia đình gửi đến các khách mời. Những người bạn người thân gần xa biết đến thông tin ngày cưới và hôn lễ của cặp đôi uyên ương. Để đến chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ. Thế nên cho nên trong lúc xác định thiệp cưới và cách viết thiệp cưới. Bạn cũng có thể chú ý để sở hữu mẫu thiệp như ý muốn dùng cho bạn.

2. Biểu hiện cách điệu niềm vui cặp đôi

Thiệp cưới cũng thể hiện được niềm vui và cách điệu tính cách của các cặp đôi,. Chính vì thế cho nên việc tự lựa chọn cho mình thiệp cưới cũng khá là quan trọng. Đặc biệt hơn thiệp cưới thể hiện được niềm vui và tình cảm tính cách của cặp đôi uyên ương gởi đến các khách mời. Sự thể hiện ấy qua sắc màuphong cách kiểu mẫu và họa tiết trên thiệp cưới.
Chính vì thế cho nên khi lựa chọn thiệp cưới bạn cần phải quan tâm. Và lựa chọn được cho mình mẫu thiệp cưới giá rẻ hay cao cấp. Đúng với mong muốn và tính cách của mình để phù hợp.

3. Nội dung không thể thiếu cho mỗi khách mời di dự đám cưới

Thiệp cưới bổ sung phong phú tên tuổi cô dâu chú rể, thông tin ngày cưới địa chỉ tổ chức lễ cưới. Để cho khách mời biết được cụ thể địa điểm để tổ chức lễ cưới mà đến dự. Đặc biệt hơn trong thiệp cưới cặp đôi uyên ương có thể yêu cầu các khách mời đến lễ cưới theo ý định và phong cách buổi lễ xảy ra như về sắc màu quần áocách ăn mặc….để tạo có thể buổi lễ cưới đồng nhất và đẹp mắt nhất.

Các mục tiêu để làm có thể cách điệu giản đơn tuy nhiên tinh tế:

  1. Thiết kế sạch: Với thiệp cưới truyền thống có vẻ như rất ít được quan tâm đến mẫu thiết kế. Mà CD-CR vì chỉ sử dụng một số mẫu thiết kế đã có sẵn của thị trường. Thêm nữa CD-CR chỉ quan tâm đến sắc màu, họa tiết cầu kỳ. Hãy chú trọng về ý tưởng thiết kế, sáng tạo đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.
  2. Chọn lựa giấy in: Để giúp một thiệp cưới đơn giản được đẹp thì giấy in là tối quan trọng.Vì chúng cho lại cảm xúc sang trọng và “độ ăn màu in” rất khả quan. Có thể dùng giấy in thương hiệu cao thay vì giấy in rẻ & kém chất lượng.
  3. Dùng fonts chữtránh dùng những fonts cầu kỳ như thư pháp, mây bay… Hãy sử dụng fonts chữ hợp lý và “tây” một chútbố trí thoáng . Vì nó sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ. Mẹo hãy dùng google fonts tiếng việt tại đây để làm thiệp đẹp và hiện đại nhất.
  4. Hình thức gia công: Thay vì sử dụng kết hợp rất nhiều cách gia công như: In hoa văn dập nổi, họa tiết cầu kỳ, ép in, dập nổi, ánh kim, ruy băng, cắt laser… gây nên rối mắt, bố cục tổng thể không hợp lý. Hãy áp dụng 1-2 hình thức gia công để phù hợp với mẫu thiết kế.

Xem thêm: Các mẫu thiệp cưới theo phong cách Vintage

Các mẫu thiệp cưới đẹp đơn giản

Xem thêm: Những cửa hàng in thiệp cưới đẹp

Lan Anh- tổng hợp

Nguồn;(tindangxunghe.blogspot/thegioithiep.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *